Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Binh nuoc nong nang luong mat troi Ferroli 180l

May nuoc nong mat troi Ferroli 180 lit

Giá gốc: 11.500.000đ
Giá bán:  8.810.000đ
ĐT: 0933 110 083
- Mã sản phẩm : Ferroli Ecosun 180L-14
- Bình Bảo ôn 3 lớp , lớp trong cùng được tráng men Titan an toàn cho sức khỏe
- Vỏ bình Bảo ôn bằng thép phủ sơn tĩnh điện
- Chân nhôm định hình không rỉ sét
- 14 ống thu nhiệt 58mm
- Kích thước Rộng x cao x sâu  1130x760x1880
Giá trên đây đã bao gồm chi phí lắp đặt máy
Tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên và vô tận, bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất, hơn nữa còn giúp tiết kiệm chi phí tiền điện trong khi giá điện ngày càng tăng vào có nguy cơ thiếu hụt.

Ngoài ra, may nang luong mat troi Ferroli 180l còn phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng: hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan… rất tiện dụng. Vỏ bình được làm bằng thép mạ mẫu tính điện chịu được các kiểu thời tiết khắt nhiệt nhất. Bình chứa tráng men TITAN siêu bền, an toàn cho sức khỏe. Lớp vỏ cách nhiệt làm bằng polyre-thane do tập đoàn Huntsman của Mỹ sản xuất, độ nén chặt, mịn giữ nhiệt tới 72 giờ. Giá đỡ làm bằng Nhôm.
Giá đỡ bằng nhôm thuận tiện cho việc lắp đặt, tuyệt đối không rỉ sét.
3 LỚP ỐNG - Lớp chống phản quang (AI) - Lớp hấp thụ nhiệt Titanium (TiO2) - Lớp truyền nhiệt: Đồng (CU) ống thủy tinh thu nhiệt chân không làm bằng thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, siêu bền, có thể chịu được mưa đá, cho phép giữ nhiệt lên tới 72h. ống hấp thụ nhiệt Ferroli có thể hấp thụ năng lượng của tia hồng ngoại, nên trong những ngày nhiều mây và không có nắng vẫn có thể dùng nước nóng.

Vỏ bình được cấu tạo bằng thép sơn mạ tĩnh điện, đảm bảo độ bền đẹp, chống sốc, chống va đập do những tác động từ bên ngoài, chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt nhất
Lớp nhôm của binh nuoc nong nang luong mat troi Ferroli chống phản quang giúp anh sáng mặt trời phản  lại ở mức thấp nhất.
Lớp thứ hai là titanium để hấp thụ nhiệt ở mức tối đa.
Lớp trong cùng bằng đồng gips cho việc tuyển nhiệt vào nước đạt hiệu quả cao nhất.
Vượt trên tính năng của các loại ống thủy tinh khác trên thị trường , ống thủy tinh hấp thụ nhiệt trông sản phẩm của tập đoàn Ferroli có thể hấp thụ năng lượng của tia hồng ngoại, nên trong nhưng ngày nhiều mây, quý khách hàng vẫn có nước nóng để dùng.

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET